Cove Rangers

เรนเจอร์สสร้างดาร์บี้ บริษัท เก่ากับเซลติกในรอบที่สี่ของสก็อตติชคัพหลังจากที่พวกเขาส่ง Cove Rangers ไปที่อิบร็อกซ์ได้อย่างง่ายดาย

สองคู่แข่งของกลาสโกว์จะเผชิญหน้ากันที่ Ibrox ในวันที่ 17 หรือ 18 เมษายน

คู่ของเคมาร์รูฟถูกประกบโดยเจอร์เมนเดโฟและนาธานแพตเตอร์สันเป้าหมายในขณะที่เจ้าภาพเปิดประตูนำในครึ่งเวลา 4-0 หลังจากควอเตอร์แรกที่รัดกุม

แม้จะมีอำนาจเหนือกว่าในครึ่งหลัง แต่เรนเจอร์สก็ไม่สามารถเพิ่มข้อได้เปรียบที่หล่อเหลาของพวกเขาได้

มีข่าวร้ายเพิ่มเติมสำหรับลีก 1 ของ Paul Hartley โดยกองกลาง Jamie Masson ถูกยืดออก

Cove Rangers

ปฏิกิริยาและสิ่งที่เกิดขึ้น
ภายใน 10 นาทีเรนเจอร์ส่งผ่านโอกาสอันรุ่งโรจน์ถึงสามครั้งในการเป็นผู้นำในช่วงต้น

สก็อตต์ไรท์ – เริ่มต้นครั้งแรก – ยิงได้กว้าง Roofe เชื่อมต่อด้วยไม้กางเขนและเท้าข้างผ่านเสาเดียวกัน และเดโฟไม่สามารถเชื่อมต่อกับบอลที่ขับเคลื่อนจากไรท์ได้อย่างถูกต้อง

Roofe เข้าไปใกล้อีกครั้งเมื่อเขายิงประตูจากเสาซึ่งตกลงไปในอ้อมแขนของผู้รักษาประตู

แต่ความต้านทานของ Cove พังทลายเมื่อเดโฟได้รับพื้นที่นอกกรอบมากเกินไปที่จะเลือกจุดของเขาและเขาก็ยิงบอลผ่านสจวร์ตแม็คเคนซี

เรนเจอร์เป็นอันดับสองของพวกเขาเมื่อการป้องกันของโคฟถูกจับได้ว่าอยู่ในความครอบครองอย่างลึกลับและรูฟเสร็จสิ้นหลังจากการยิงของ Scott Arfield

และไม่มีทางกลับมาสำหรับผู้มาเยือนเมื่อ Roofe พุ่งเข้าสู่ตาข่ายของไรท์จากระยะใกล้ก่อนที่แพตเตอร์สันจะขโมยบอลจากรอสเกรแฮมเพื่อเคาะในสี่ก่อนครึ่งเวลา

การเล่นหยุดลงเป็นเวลาหลายนาทีเพื่อเข้าร่วม Masson ที่ยากลำบากหลังจากที่กองกลาง Cove พยายามท้าทายในกรอบของตัวเองโดยในที่สุด 27 ปีก็ต้องถูกเปลี่ยนตัวออก

เรนเจอร์สยังคงอยู่ด้านบน แต่ไม่คุกคามผู้รักษาประตูขณะที่พวกเขาก้าวเท้าออกจากแก๊สเล็กน้อยพร้อมกับตำแหน่งของพวกเขาในรอบถัดไป

สตีเวนเจอร์ราร์ดผู้จัดการทีมเรนเจอร์ส: “เราอยากได้ประตูเพิ่มอีกสองสามประตู แต่เด็ก ๆ ก็พยายามเต็มที่โดยหลัก ๆ แล้วเป็นงานที่เป็นมืออาชีพมาก

“เราต้องการพยายามไม่แพ้ใครและยังมีอะไรให้เล่นอีกมากถ้วยคือสิ่งสำคัญสำหรับเราในตอนนี้มันเป็นความรับผิดชอบที่มาพร้อมกับการเป็นตัวแทนสโมสรแห่งนี้ลีกนั้นยอดเยี่ยมมาก แต่เราต้องการให้สิ่งนั้นเป็นจุดเริ่มต้นและ เป็นตัวเร่งให้มากขึ้น ”

Paul Hartley ผู้จัดการทีม Cove Rangers: “พวกนี้น่าจะเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเล่นมาคุณหวังว่าจะมาที่นี่และพยายามทำผลงานที่ดีและทำพื้นฐานให้ดี

“เราไม่ได้ตามหลังนักวิ่งและปิดบอลลง แต่เราทำได้ดีขึ้นในครึ่งหลังหลังจากครึ่งแรกผมคงมีความสุขที่เอาชนะ 4-0”

อ่านเพิ่มเติมที่ https://en.wikipedia.org/wiki/Paul_Hartley

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *